UI – NHẬT KÝ SÁNG TẠO | ULISER ASSISTANCE

Uliser Assistance – Dự án giúp kết nối các sinh viên trường đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN để giúp đỡ lẫn nhau trong việc học tập được thực hiện bởi nhóm sinh viên Vũ Thị Khánh Huyền 19E15, Lê Thị Thu Thảo 19E16, Chu Khánh Hạnh 19E14, Đặng Minh Châu 19C5, Phạm Như Quỳnh 19K2, Vương Thị Trang 19K4, Dương Thị Quý 19J5.

Dự án được tiến hành nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên gặp khó khăn đối với vấn đề học tập và đi dạy gia sư của sinh viên ULIS. Đây là một dự án rất có tiềm năng phát triển, hy vọng rằng dự án được tiến hành nhanh chóng để chúng ta có thể được trải nghiệm trong tương lai gần.

Qua quá trình thực hiện dự án, bài học quý giá nhất mình muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên đó là phải tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào những gì mà mình làm. Sáng tạo là vô hạn, không ai kìm hãm được trí tưởng tượng của chúng ta. Mình luôn áp dụng bài học quý giá đó vào trong sinh hoạt hằng ngày, trước khi bắt đầu làm một việc đó, chúng ta hãy nói :”Mình có thể làm được!”. Hãy thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân nhé, thoát ra khỏi lo lắng tự ti mặc cảm. Hãy mạnh dạn đăng kí thi IELTS chẳng hạn nè, mạnh dạn đăng kí vào một công ty tốt và để làm được điều đó, hày không ngừng cố gắng trau dồi bản thân nhé!

#Nhatkysangtao#UI

Facebook: fb.com/ulisinnovation

Email: fireproject.ulis@gmail.com

Slide giới thiệu đề tài: https://docs.google.com/…/12AkCzqcRaGjk_NbDY…/edit…