UI – NHẬT KÝ SÁNG TẠO | ULEADER – DỰ ÁN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CHO NGƯỜI TRẺ

“ULEADER” là dự án ra đời với nhiệm vụ phát triển kỹ năng lãnh đạo cho người trẻ, giúp các bạn bắt kịp với xu hướng hiện nay. Với chuỗi các Talkshow với chủ đề liên quan đến Leadership, cùng với hoạt động kết nối Mentor – Mentee để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chính mình và cùng tìm hiểu, phát triển tiềm năng lãnh đạo của các bạn trẻ, được thực hiện bởi nhóm sinh viên Hà Minh Thùy – 20E6, Hoàng Xuân Yến – 20J6, Lê Thị Thúy Hiền – 20E11, Hà Thu Oanh – 20J2, Đinh Như Ngọc – 20J3, Dương Thị Thúy – 20C2 và Nguyễn Phương Chi – 20E6.

ULEADER là một dự án tập trung phát triển kỹ năng lãnh đạo cho người trẻ. Dự án ra đời với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ bắt kịp với xu hướng đổi mới ‘chóng mặt’ của xã hội bằng kỹ năng lãnh đạo không chỉ đối với tập thể mà còn là với bản thân. Đặc biệt, dự án còn cung cấp website, nơi sẽ trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ có nhu cầu phát triển kỹ năng lãnh đạo một cách tối ưu, nhận được sự tư vấn riêng từ các chuyên gia và cố vấn. Ngoài ra, những bài đăng ở trên fanpage sẽ được cập nhật lại ở trang web, giúp các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Với slogan “”LEAD NOW – LEARN HOW””, ULEADER đã thực hiện và đang tiến tới những giá trị tích cực mà nhóm chúng mình cùng cùng các bạn Đại sứ truyền thông của dự án mong muốn được lan tỏa tới cộng đồng. Giá trị đó không chỉ những kiến thức hữu ích về kỹ năng lãnh đạo – một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong thế kỷ 21; mà đó còn là những trải nghiệm thú vị khi cùng nhau bắt kịp với xu hướng đổi mới ‘chóng mặt’ của xã hội bằng kỹ năng lãnh đạo đối với tập thể và đối với chính bản thân mỗi người.

Sứ mệnh và mục tiêu của ULEADER đã được chúng mình cùng nhau thống nhất từ những ngày đầu thành lập dự án với nhiều đam mê và mong muốn đóng góp tới cộng đồng. Dự án cũng đã mang trong mình một vài dấu ấn đáng ghi nhận. Tuy nhiên, trong cuộc hành trình này, không thể phủ nhận rằng, chúng mình đã gặp khá nhiều khó khăn. Những câu hỏi luôn được đặt ra là:
Làm thế nào để biến mục tiêu kia thành hành động?
Liệu những việc này có nằm ngoài khả năng của sinh viên chúng mình không?
Hoạt động này trong khuôn khổ dự án có phù hợp không?
ULEADER đã cùng nhau trả lời được những câu hỏi đó. Chúng mình rất vui khi thật may mắn, ULEADER làm việc rất hiệu quả, ăn ý và hiểu được những áp lực, khó khăn trong công việc của nhau. Về phía bản thân, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất và đáng yêu nhất tới những thành viên còn lại của ULEADER vì những kỉ niệm đẹp mà chúng mình đã và đang cùng nhau trải qua!

Đôi lời nhắn nhủ mà nhóm chúng mình muốn truyền đạt tới các bạn sinh viên đó chính là: ““𝗗𝗶𝗳𝗳𝗶𝗰𝘂𝗹𝘁𝗶𝗲𝘀 𝗶𝗻 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗱𝗼𝗻’𝘁 𝗰𝗼𝗺𝗲 𝘁𝗼 𝗱𝗲𝘀𝘁𝗿𝗼𝘆 𝘆𝗼𝘂, 𝗯𝘂𝘁 𝘁𝗼 𝗵𝗲𝗹𝗽 𝘆𝗼𝘂 𝗿𝗲𝗮𝗹𝗶𝘇𝗲 𝘆𝗼𝘂𝗿 𝗵𝗶𝗱𝗱𝗲𝗻 𝗽𝗼𝘁𝗲𝗻𝘁𝗶𝗮𝗹.” Tạm dịch: Những khó khăn xảy đến không phải để hạ gục bạn, chúng đến để giúp bạn nhận ra tiềm năng của mình. Trong cuộc hành trình trưởng thành và hoàn thiện bản thân sẽ luôn tồn tại, luôn ở đó thách thức mỗi cá nhân và ULEADER rất sẵn lòng là người bạn đồng hành hỗ trợ các bạn vượt qua những khó khăn đó. Tuy nhiên, chúng mình tin rằng, những khó khăn đó sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để hoàn thành mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Vì vậy, đừng ngần ngại khi đăng ký tham gia Đổi mới sáng tạo – Khởi nghiệp nhé!

ULEADER rất mong sẽ là dự án phát triển vì lợi ích của các bạn sinh viên, là cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện và từng bước cải thiện kỹ năng mềm của bản thân đặc biệt là khả năng lãnh đạo. Rất mong các bạn có thêm nhiều bài học bổ ích, có nhiều trải nghiệm thú vị cùng ULEADER, đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ và phát triển cùng cộng đồng ULEADER. Cùng nhau, ULEADER sẽ cùng bạn phát triển!”