UI – NHẬT KÝ SÁNG TẠO | EDULIS – TRANG WEB GIÚP SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HỌC TẬP TỐT MÔN CHUNG

EDULIS – là dự án nhằm đưa ra đề xuất và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng học của sinh viên bằng trang web EDULIS được thực hiện bởi nhóm sinh viên Ngô Thị Thu Trang 19E23, Nguyễn Đình Hương Diệu 19E23, Trần Thị Hải Anh 19E21, Đặng Thị Xuyến 19E14, Trịnh Thùy Linh 19E22.

Dự án được tiến hành nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc học và ôn thi môn chung cũng như gặp khó khăn khi tìm tài liệu. Không những vậy, dự án còn kết nối người học và người có khả năng hướng dẫn nhằm tối đa hiệu quả học và ôn thi môn chung; cung cấp diễn đàn hỏi đáp cho người dùng thảo luận rộng rãi, giúp nhau giải đáp thắc mắc về các vấn đề học tập; liên hệ với đội ngũ hộ trợ nhanh chóng và dễ dàng.

Qua quá trình thực hiện dự án, chúng mình thấy rất hạnh phúc khi đề tài của chúng mình nhận được sự quan tâm của nhiều người và được đánh giá tích cực. Chúng mình cũng có cơ hội được làm việc cùng nhau trong một thời gian nhất định để mọi người có thể hiểu nhau hơn và gắn kết hơn. Dự án NCKH – ĐMST lần này là một dấu ấn đáng nhớ trong thời sinh viên của chúng mình.

Nếu các bạn đang có cảm hứng hoặc ý tưởng đề tài gì đó mà bản thân các bạn thực sự thích thú, đừng ngần ngại biến nó thành hiện thực thông qua đăng kí tham gia NCKH – ĐMST. Cũng không phải quá sợ sệt về việc liệu mình có “làm nổi” hay không, bởi Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của trường sẽ trợ giúp chúng mình hết sức với nhiều khó khăn nếu bạn có gặp phải, và quan trọng hơn cả, việc bắt tay vào làm chắc chắn sẽ mở ra cho chúng ta những cơ hội mới!

#Nhatkysangtao#UI

Facebook: fb.com/ulisinnovation

Email: fireproject.ulis@gmail.com

Slide giới thiệu đề tài: https://drive.google.com/…/1yDcE0Hy8zQtFBCysijPgj5…/view