UI – NHẬT KÝ SÁNG TẠO | KHẨU TRANG 3T – TỐT CHO SỨC KHỎE – TH N THIỆN MÔI TRƯỜNG – THẨM MĨ THỜI TRANG

Khẩu trang 3T – Dự án thú vị và đầy sự sáng tạo được thực hiện bởi nhóm sinh viên Nguyễn Ngọc Lân 20G2, Hoàng Thúy Dân 20E12, Trần Thị Thanh Nhàn 20E12, Đinh Thị Thanh Loan 20E12, Phạm Thị Quyên 20C3, Nguyễn Vũ Bảo Châu 20E2, Lê Vương Phương Linh 20J8, Đặng Như Quỳnh 20J5.

Trong thời đại dịch bệnh căng thẳng kéo dài, việc đeo khẩu trang sẽ giúp chúng ta bảo vệ được bản thân trước những mối nguy cơ xung quanh, ngăn không cho virus từ người bệnh xâm nhập vào cơ thể. Ngoài ra, đó còn là cách để bảo vệ những người thân yêu nếu chẳng may chúng ta đang nhiễm bệnh. Chính vì vậy dự án được ra đời nhằm khuyến khích mọi người thực hiện tốt việc đeo khẩu trang, không những vậy loại khẩu trang này còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường và cộng đồng.

Nhóm chúng mình thực hiện đề tài với mong muốn sẽ giúp được phần nào đó cho mọi người trong việc phòng chống dịch bệnh và khiến cho việc đeo khẩu trang trở lên thoải mái hơn với mỗi người. Vì vậy, khi thực hiện đề tài chúng mình luôn hướng tới mục đích chung của mọi người và khi đó mọi người đều rất hợp tác, việc thực hiện đề tài của chúng em cũng trở lên thuận lợi hơn.

Các bạn hãy tham gia để có thêm kinh nghiệm và phát triển thêm bản thân mình nhé!!!

#Nhatkysangtao#UI

Facebook: fb.com/ulisinnovation