UI – NHẬT KÝ SÁNG TẠO | VNU SOULMATE – TÌM KIẾM NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

Dự án VNU Soulmate – Tìm kiếm người bạn đồng hành là dự án được thực hiện bởi nhóm sinh viên Phan Hoàng Thùy Linh, Nguyễn Vũ Quỳnh Trang, Đinh Thị Thu Hiền , Huỳnh Thị Thảo, Phạm Thị Việt Trinh và Lại Thị Thu Hường.Sau đây là một vài chia sẻ của chủ nhiệm dự án, chúng mình hãy cùng lắng nghe nhé!

“Dự án của chúng mình được hình thành và thực hiện trong thời gian học online do đại dịch Covid 19. Xuất phát từ thực trạng nhiều bạn sinh viên VNU gặp khó khăn về mặt tâm lý do phải học online trong thời gian dài, chúng mình đã nảy ra ý tưởng làm dự án VNU Soulmate với mục đích kết nối các bạn sinh viên lại gần nhau hơn, từ đó giúp các bạn tìm kiếm được những người bạn đồng hành trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chúng mình đã phát triển dự án theo các bước cơ bản của mô hình Design Thinking – một bộ công cụ hữu hiệu mà chúng mình đã học được từ môn học Tư duy Sáng tạo Khởi nghiệp. Trong quá trình thực hiện, chúng mình đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ từ các bạn sinh viên VNU.”Và nhóm chúng mình cũng có đôi lời muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên đó là: Nếu các bạn đang ấp ủ những ý tưởng hay dự án đổi mới sáng tạo, hãy tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và bắt đầu thực hiện ngay đi nhé! Dù kết quả có thế nào thì ít nhất chúng ta đã dám thử và cố gắng hết sức rồi đúng không nào? Mình tin đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình tuổi trẻ của các bạn đấy!

Các bạn đừng quên tiếp tục theo dõi page Đổi mới Sáng tạo, NCKH, Khởi nghiệp để cập nhật những dự án bổ ích mà bọn mình sẽ giới thiệu trong chuyên mục “Nhật ký sáng tạo” nha!