𝗨𝗜 – 𝗡𝗘𝗪𝗦 | TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TUYỂN THỰC TẬP SINH

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo cần tuyển Thực tập sinh – Cộng tác viên trực tại Trung tâm, cụ thể như sau:

1. Chi tiết công việc:

*Có 2 mảng chính:

– Hỗ trợ liên hệ nhóm Nghiên cứu: Tổng hợp lên DS các nhóm Nghiên cứu, gọi điện/nhắn tin tới các nhóm thực hiện Đề tài NCKH – ĐMST – KN những thông tin cần thiết, ngoài ra sẽ hỗ trợ các công việc khác của Trung tâm theo thực tế.

– Truyền thông: có 2 nhiệm vụ Content và IT

+ Content: viết nội dung đăng bài trên page và website.

+IT: Thiết kế ấn phẩm truyền thông đăng page, website, thiết kế các số ULIS FIRE JOURNAL,…

2. Thời gian và địa điểm làm việc: Thời gian: đăng ký làm tối thiểu 5 buổi/tuần

Địa điểm: Phòng 203 nhà C3, khu công trình Khoa Pháp
Đối tượng: Ưu tiên sinh viên năm 2-3. Đối với SV năm 4 muốn apply phải đảm bảo theo được thời gian và tiến độ công việc.

3. Yêu cầu:- Có trách nhiệm với công việc được giao

– Trong thời gian thực tập không bỏ ngang, bỏ dở công việc.

– Riêng đối với TTS ứng tuyển vị trí truyền thông:

+ Content: Biết cách diễn đạt rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu, không sai chính tả tiếng Việt.

+ IT: Hiểu và biết cách design cơ bản trên Canva, biết sử dụng Photoshop và AI là một lợi thế.

4. Quyền lợi:

– Được học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng mềm- Được làm việc trong môi trường năng động, tiếp xúc với các hoạt động Đổi mới sáng tạo, Khởi nghiệp.

– Được đánh giá và xác nhận thực tập tại Trung tâm.

Link đăng ký: https://forms.gle/XmJjAnqgKCAnGKix8

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Phạm Minh Quang (0964340187) hoặc chị Trần Phương Thanh (0971550848)