UI NHẬT KÝ SÁNG TẠO | KHÔNG GIAN TRAO ĐỔI SÁCH TIẾNG ANH CŨ ( OLD BOOKS FOR ULISER)

Trong quá trình học tập, việc tham khảo tài liệu qua những cuốn sách là phương pháp nghiên cứu quen thuộc đối với sinh viên chúng mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng có đủ điều kiện để mua những cuốn sách mới. Thông cảm với điều này, nhóm các bạn Vũ Khánh Ngọc, Hoàng Thị Ngọc Trâm, Hoàng Anh Trà, Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Thu Quỳnh đã dựng nên một trang web nhằm tạo không gian nơi người tham gia có thể giao lưu và trao đổi những cuốn sách đã qua sử dụng, đồng thời giao lưu học hỏi kiến thức mới.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên về quá trình hoàn thiện dự án hữu ích này nhé: “Chúng mình bắt đầu dự án khi làm bài tập cuối kì môn tư duy sáng tạo khởi nghiệp. Trong quá trình thực hiện dự án chúng mình gặp khá nhiều khó khăn trong việc xác lập ý tưởng cũng như thống nhất ý kiến. Khó khăn là vậy, nhưng với sự đoàn kết cũng như tinh thần cầu tiến của các thành viên, chúng mình đã cố gắng hết sức để hoàn thành đề tài. Tuy không nhận được giải cao nhưng chúng mình rất tự hào và cảm thấy trân trọng quá trình cũng như kết quả làm việc của chúng mình. Đừng ngần ngại khi bắt đầu một ý tưởng mới, hãy tìm đồng đội và bắt tay làm ngay nhé!”

Các bạn hãy theo dõi fanpage để cập nhật thông tin về những dự án sáng tạo khởi nghiệp mới nhất nha.

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN🌐Facebook: fb.com/ulisinnovation📧Email: fireproject.ulis@gmail.com📌Website: https://inno.ulis.vnu.edu.vn/