CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG ULISERS

Buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ của các bạn sinh viên Ulis như thế nào rồi nhỉ?

Vậy là một mùa hè đã đi qua, không còn tiếng ve râm ran và cái nắng chói chang, thay vào đó là nàng thu dịu dàng cùng màu vàng nhạt nhuộm nắng của lá. Trong không khí lãng mạn của tháng 8, các Uliser đã chuẩn bị những gì để quay lại với mái trường thân yêu rồi nào? UI và khoa Pháp đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón sự trở lại của các bạn sinh viên rồi đó.

Một năm học mới bắt đầu, trung tâm đổi mới sáng tạo UI xin chúc cán bộ giảng viên trường đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN có thật nhiều sức khoẻ, niềm vui để truyền đạt kiến thức tới các thế hệ sinh viên đi sau; UI cũng mong các Uliser bước vào kỳ học mới với khí thế tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cũng như một tinh thần vững vàng để cùng nhau chạy deadline.

Đừng quên UI luôn mở cửa và sẵn sàng chào đón các bạn đến ghé thăm tại:

Phòng 203, toà C3, khoa Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Còn chần chờ gì nữa, “Uliser, lên đồ, đi học!”.

Facebook: fb.com/ulisinnovation

Email: fireproject.ulis@gmail.com