GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU | SINH VIÊN NGUYỄN HOÀI LINH ĐẠT GIẢI THƯỞNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO UI AWARD

UI Award là giải thưởng danh giá được xét duyệt và trao tặng hàng năm nhằm vinh danh và phát huy vai trò của các học sinh, sinh viên có tinh thần, thành tích tiêu biểu trong Nghiên cứu khoa học, Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp (NCKH, ĐMST, KN) từ đó lan tỏa và khích lệ học sinh, sinh viên trong NCKH, ĐMST, KN.
Cùng xem gương mặt sinh viên tiêu biểu được nhận giải thưởng UI Award là ai nhé!

Sinh viên: Nguyễn Hoài Linh
 MSSV: 18040036
 Đơn vị: Khoa Sư phạm tiếng Anh
 Thành tích:
+ Người sáng lập, triển khai chính Dự án đạt giải Nhì Đề tài NCKH – ĐMST – KN cấp Trường.
+ Được lựa chọn trình bày và có bài đăng trong kỷ yếu số tại Hội thảo Khoa học Quốc gia UNC 2022.
+ Nhận giấy khen của thầy Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Ngữ cho thành tích cao tại cuộc thi Đại sứ văn hóa Đọc năm 2021.

———————————————–