PHÙNG PHƯƠNG LINH – HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGOẠI NGỮ VỚI THÀNH TÍCH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ẤN TƯỢNG

UI Award là giải thưởng danh giá được xét duyệt và trao tặng hàng năm nhằm vinh danh và phát huy vai trò của các học sinh, sinh viên có tinh thần, thành tích tiêu biểu trong Nghiên cứu khoa học, Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp (NCKH, ĐMST, KN) từ đó lan tỏa và khích lệ học sinh, sinh viên trong NCKH, ĐMST, KN.Cùng xem gương mặt học sinh tiêu biểu được nhận giải thưởng UI Award là ai nhé!

Học sinh: Phùng Phương Linh

Đơn vị: Trường THCS Ngoại ngữ

Thành tích:

• Thành viên tham gia viết bài đăng trên tạp chí Asian Journal for Plant Sciences
  • Thành viên CLB CSI – CNN Science Intelligence
  • Nhận Bằng khen của Bộ trưởng BGD&ĐT về thành tích thi KHKT năm học 2021 – 2022