GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU | SINH VIÊN NGUYỄN THỊ CÚC ĐẠT GIẢI THƯỞNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO UI AWARD

UI Award là giải thưởng danh giá được xét duyệt và trao tặng hàng năm nhằm vinh danh và phát huy vai trò của các học sinh, sinh viên có tinh thần, thành tích tiêu biểu trong Nghiên cứu khoa học, Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp (NCKH, ĐMST, KN) từ đó lan tỏa và khích lệ học sinh, sinh viên trong NCKH, ĐMST, KN.
Cùng xem gương mặt sinh viên tiêu biểu được nhận giải thưởng UI Award là ai nhé!

Sinh viên: Nguyễn Thị Cúc
MSSV: 19041512
Đơn vị: Khoa NN&VH Nhật Bản
Thành tích:
+Trưởng nhóm dự án đạt Giải Nhất cuộc thi Thắp lửa Khởi nghiệp 2021, giải Khuyến Khích trong cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sáng tạo Đại học Quốc gia Hà Nội 2021, được giới thiệu và trưng bày tại Ngày hội Đổi mới Sáng tạo thủ đô 2021.
+Nhận được giấy khen của thầy Hiệu trưởng vì đã đạt giải Khuyến Khích trong cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sáng tạo Đại học Quốc gia Hà Nội 2021.
+Chủ nhiệm CLB Hùng biện trường Đại học Ngoại Ngữ