Trường Đại học công nghệ – ĐHQGHN tham gia Ngày hội ULIS FIRE Day 6.0

Ngày 21/5 vừa qua, Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp 2023 – ULIS FIRE Day 6.0 với sự tham gia của hơn 3000 bạn học sinh, sinh viên toàn trường. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023, phát động cho năm học 2023-2024, đồng thời cũng là cơ hội lan tỏa tinh thần ĐMST, NCKH, KN và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên. Ngày hội còn tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa, phát huy tính sáng tạo, tài năng của học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham gia Ngày hội có rất nhiều đơn vị đối tác, doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường cùng tham gia các hoạt động tại Ngày hội.

Đến với Ngày hội năm nay, Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN tham gai hoạt động triển lãm trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ tại gian hàng.

Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã và đang từng bước khẳng định là một trường đại học có vị thế, uy tín trong hệ thống giáo dục đại học của cả nước. Môi trường đào tạo chuẩn mực chất lượng cao đã được thiết lập với hệ thống chương trình đào tạo được phát triển, hoàn thiện ở mọi bậc đào tạo theo hướng tiên tiến, hiện đại, cập nhật; chất lượng đào tạo được xã hội ghi nhận, đánh giá cao. Phần lớn các chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghệ được kiểm định chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN) và theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.