THAM GIA NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NHƯ MỘT BUỔI TẬP DƯỢT CHO VIỆC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Chắc hẳn các bạn sinh viên khóa QH2018 đang dần hoàn thiện Khóa luận tốt nghiệp của mình rồi phải không nhỉ? Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn đấy!
Nộp đề cương Khóa luận tốt nghiệp trong đợt Nghiệm thu đợt 1 năm 2022 của Trung tâm Đổi mới sáng tạo lần này cũng chính là cách bạn có thể có cơ hội “Bảo vệ khóa luận demo” trước khi các bạn tham gia “Thesis defense” vào tháng 5 sắp tới.

Khi tham gia vào đợt Nghiệm thu này, bạn cũng sẽ nhận được thêm những lời góp ý, nhận xét từ các thầy cô trong Hội đồng chuyên môn để Khóa luận của mình được hoàn thiện hơn.
Còn ngại ngần gì mà không đăng ký nộp Đề cương luôn nè các bạn ơi. Chắc hẳn các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy sáng tạo của đợt nghiệm thu Đề tài sắp tới này đấy!
Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật thêm thông tin hữu ích dành cho các bạn sinh viên nha!