𝗨𝗜 𝗡𝗘𝗪𝗦 | Recap Sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu Đề án nâng cao hiệu quả Đổi mới sáng tạo, NCKH và Khởi nghiệp của sinh viên, giai đoạn 2020-2025”

️Ngày 18/05/2022, buổi Sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu Đề án nâng cao hiệu quả Đổi mới sáng tạo, NCKH và Khởi nghiệp của sinh viên, giai đoạn 2020-2025” đã diễn ra thành công tốt đẹp trên nền tảng Zoom với sự tham gia nhiệt tình của các vị diễn giả và các bạn sinh viên.️

Xuyên suốt buổi Sinh hoạt chuyên đề lần này, các bạn sinh viên đã được cung cấp những thông tin hữu ích về Nghiên cứu khoa học, Đổi mới sáng tạo – Khởi nghiệp. Đặc biệt, lắng nghe những chia sẻ thú vị đến từ tiến sĩ Trần Thị Tuyết cũng như nhóm Dự án “Ứng dụng Sketchnote vào việc tiếp cận môn học của sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ” đã giúp các bạn sinh viên trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

BTC hi vọng rằng buổi Sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu Đề án nâng cao hiệu quả Đổi mới sáng tạo, NCKH và Khởi nghiệp của sinh viên, giai đoạn 2020-2025” sẽ mở ra những ý tưởng mới và tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên thực hiện những đề án NCKH, ĐMST – KN của bản thân!️

Đừng quên theo dõi page để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

———————————————–

Facebook: fb.com/ulisinnovation