Ngân hàng Agribank – chi nhánh Cầu Giấy đồng hành cùng Ngày hội Học sinh, sinh viên đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp ULIS FIRE Day 6.0, 2023

Ngày 21/5, Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức “Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp – ULIS Fire Day 6.0”.

Ngày hội học sinh, sinh viên (HSSV) Đổi mới sáng tạo (ĐMST), Nghiên cứu khoa học (NCKH), Khởi nghiệp (KN) 2023 là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023 của học sinh, sinh viên Nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội lan tỏa tinh thần ĐMST, NCKH, KN của sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên.

Ngày hội còn tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa, phát huy tính sáng tạo, tài năng của học sinh, sinh viên nhà trường.

Tham gia Ngày hội có rất nhiều đơn vị đối tác, doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường cùng tham dự và ủng hộ cho Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo của Nhà tường. Đồng hành trong số đó có Ngân hàng Agribank chi nhánh Cầu Giấy. Đơn vị đã ủng hộ 30.000.000 VNĐ vào Quỹ “Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo” của Nhà trường.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Cầu Giấy là đơn vị đối tác lâu dài của Nhà Trường, luôn ủng hộ và đồng hành cùng Nhà trường đặc biệt là trong các hoạt động của học sinh, sinh viên.