Tập đoàn Hancom tham gia Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp năm 2023 – ULIS FIRE Day 6.0

Ngày 21/5 vừa qua, Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp 2023 – ULIS FIRE Day 6.0 với sự tham gia của hơn 3000 bạn học sinh, sinh viên toàn trường. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023, phát động cho năm học 2023-2024, đồng thời cũng là cơ hội lan tỏa tinh thần ĐMST, NCKH, KN và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên. Ngày hội còn tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa, phát huy tính sáng tạo, tài năng của học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham gia Ngày hội có rất nhiều đơn vị đối tác, doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường cùng tham dự và ủng hộ cho Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo của Nhà tường. Trong số đó có thể kể đến Tập đoàn Hancom, Hàn Quốc. Đơn vị đã ủng hộ 50.000.000 VNĐ vào Quỹ “Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo” của Nhà trường.

Hancom là tập đoàn phát triển và cung cấp sản phẩm học tiếng Hàn dựa trên AI và internet. Cùng với Yoon English School, 03 đơn vị đã và đang thử nghiệm bài thi tiếng Hàn K- IBT và bộ giáo trình tiếng Hàn GenieK tại Việt Nam với mong muốn cung cấp nền giáo dục đổi mới và cá nhân hóa cho người học bằng cách vận hành trí tuệ nhân tạo và công nghệ kỹ thuật số, cung cấp nền tảng học tập trực tuyến và giải pháp học tập tùy chỉnh. Từ đó sinh viên ULIS nói riêng và người học tiếng Hàn nói chung sẽ được cung cấp một môi trường chuyên nghiệp, cách học sáng tạo để đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp tương lai.

Chia sẻ tại ngày hội, Đại diện Tập đoàn Hancom, ông Park Keun-hyung (CEO Hancom Genie-K) bày tỏ niềm vinh hạnh khi được tham gia ngày hội và đóng góp một phần nhỏ vào Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo cho học sinh sinh viên nhà trường.

Bên cạnh đó, ông Park cũng giới thiệu những điểm mới của hai sản phẩm mới mà tập đoàn đang xây dựng và vận hành đó là bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Hàn K-IBT. Khác với bài kiểm tra viết tay hiện có, K-IBT là bài kiểm tra có thể đánh giá người học dựa trên 100% trực tuyến. Ngoài ra, hệ thống phòng chống gian lận sử dụng AI mới nhất có thể được đánh giá an toàn mà không cần đa số giám sát viên. Đối với khóa học Genie K được thiết kế để tối đa hóa môi trường trước khi học với hệ thống học tập đảo ngược sử dụng Edutech để tiến hành các lớp học lấy người học làm trung tâm.

Ông Park cũng mong muốn, trong thời gian tới, cùng với sự hợp tác với Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, Tập đoàn Hancom, Tập đoàn YES, thì Trung tâm ICE sẽ tiếp tục cung cấp nền giáo dục đổi mới và cá nhân hóa cho người học bằng cách tích cực giới thiệu trí tuệ nhân tạo và công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển để cung cấp nền tảng học tập trực tuyến và giải pháp học tập tùy chỉnh để họ có thể học và ứng dụng tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.