Trung tâm ngoại ngữ NEW WORLD Nam Định đồng hành cùng Ngày hội HSSV Đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp ULIS FIRE Day 6.0

Ngày 21/5 vừa qua, Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp 2023 – ULIS FIRE Day 6.0 với sự tham gia của hơn 3000 bạn học sinh, sinh viên toàn trường. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023, phát động cho năm học 2023-2024, đồng thời cũng là cơ hội lan tỏa tinh thần ĐMST, NCKH, KN và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên. Ngày hội còn tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa, phát huy tính sáng tạo, tài năng của học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham gia Ngày hội có rất nhiều đơn vị đối tác, doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường cùng tham dự và ủng hộ cho Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo của Nhà tường. Đồng hành trong số đó có Trung tâm Ngoại ngữ New World Nam Định. Đơn vị đã ủng hộ 10.000.000 VNĐ vào Quỹ “Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo” của Nhà trường.

Bà Hoàng Thị Thu Hoa – Phó Giám đốc Trung tâm chia sẻ: “Món quà ủng hộ tuy không lớn, nhưng tôi tin các hoạt động hỗ trợ của Trung tâm Ngoại ngữ New World Nam Định sẽ phần nào giúp thầy và trò trường ULIS ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác dạy và học. Đặc biệt là giúp thế hệ trẻ ngày càng vững bước, tự tin hơn trên con đường đổi mới, nghiên cứu và khởi nghiệp, xây dựng tương lai đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp

Trung tâm Ngoại ngữ New World Nam Định là nhà tài trợ Đồng của chương trình.

Xuyên suốt quá trình hoạt động New World luôn mang theo sứ mệnh “Rút ngắn khoảng cách giữa học sinh nông thôn và học sinh các thành phố lớn bằng việc cung cấp các lớp học Tiếng Anh chất lượng, giá rẻ, dễ tiếp cận cho học sinh nông thôn. New World về đến các trường học này cũng mang theo mong muốn thổi một làn gió mới đến với thầy cô Việt Nam, giúp các thầy cô trau dồi chuyên môn, tiếp cận thêm phương pháp giảng dạy mới.

Bên cạnh đó, New World hiểu rằng mỗi bạn nhỏ đều cần sự phát triển toàn diện. New World hướng đến không chỉ kiến thức ngôn ngữ và còn là sự tiếp cận văn hóa, trải nghiệm thực tiễn, phát triển năng lực tiềm ẩn thông qua những chuyến trải nghiệm, những giờ học kĩ năng.