LỜI TRI ÂN TỚI CÁC NHÀ TÀI TRỢ CHO QUỸ “THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP”

Ngày hôm qua, 27/05/2022, ULIS FIRE Day 2022 cũng đã được tổ chức vô cùng thành công, góp phần đẩy mạnh được hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022-2023 của HSSV Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Và một yếu tố không thể không nhắc đến trong sự thành công trong phong trào đẩy mạnh hoạt động ĐMST – NCKH – KN trong cộng đồng sinh viên ULIS thì không thể không nhắc tới sự đóng góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức, các đơn vị hợp tác, kết nghĩa cùng Nhà trường dành cho Quỹ Thắp lửa Khởi nghiệp Sáng tạo cho HSSV ULIS.
Với sự đồng hành của các đơn vị trong và ngoài trường, hiện nay Quỹ đã thu về 293.100.000 VNĐ. Đây sẽ là nguồn động viên, ủng hộ to lớn đối với các bạn sinh viên để tiếp lửa cho các bạn trên con đường chinh phục ĐMST, NCKH, KN.Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – ULIS INNOVATION xin được tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, các cá nhân trong và ngoài trường tài trợ:
Ngân hàng BIDV, chi nhánh Cầu Giấy
Công ty TNHH Tokushin Việt Nam
Ngân hàng Agribank, chi nhánh Cầu Giấy
ULIS ALUMNI Trường Liên cấp TH&THCS Ngôi sao Hà Nội
Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội
Ngân hàng MB Bank, chi nhanh Thanh Xuân
Công ty CP Công nghệ Giáo dục NOVA (NOVAEDU)
Ngân hàng Woori Bank, chi nhánh Hoàn Kiếm Công ty TNHH ITM SEMICONDUCTOR VIET NAM
Trường Sĩ quan Lục quân 1
Khoa NN&VH Hàn Quốc
Kính mắt Hoàng Long
Phòng Hành chính tổng hợp, Trường ĐHNN Phòng Đào tạo, Trường ĐHNN
Phòng Thanh tra pháp chế, Trường ĐHNN
Bộ môn Tâm lí giáo dục, Trường ĐHNN
Phòng Chính trị và Công tác HSSV, Trường ĐHNN
Tổ Bảo vệ, Phòng Quản trị, Trường ĐHNN
Tổ Thiết bị, Phòng Quản trị, Trường ĐHNN
Cùng các thầy cô ULIS đã tài trợ cho Quỹ Thắp lửa Khởi nghiệp Sáng tạo cho HSSV ULIS.Sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, đơn vị nhà tài trợ chính là động lực lớn cho các sinh viên có thể chạm được gần hơn nữa ước mơ được khởi nghiệp của mình. Một lần nữa, xin được dành những lời tri ân sâu sắc và chúc cho các nhà tài trợ phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình!