𝗨𝗜 𝗡𝗘𝗪𝗦 | HỘI ĐỒNG KHOÁ LUẬN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN KHOÁ QH.2018.F1 BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP THÀNH CÔNG

Hôm nay, ngày 27/05/2022, hoà chung với không khí rộn ràng và nhiệt huyết của Ngày hội HSSV ĐMST – NCKH – KN ULIS FIRE 5.0, 3 Hội đồng bảo vệ Khoá luận ĐMST đã cùng với 13 bạn sinh viên khoá QH.2018.F1 tham gia buổi bảo vệ khoá luận theo định hướng ĐMST đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Đây là cột mốc đầu tiên, một dấu ấn quan trọng, cũng như là thành quả mà các bạn sinh viên đã đạt được sau 4 năm học tập và nghiên cứu tại trường. Một lần nữa, Hội đồng Khoá luận Đổi mới sáng tạo xin được chúc mừng tất cả các bạn sinh viên QH.2018.F1 đã hoàn thành xuất sắc phần bảo vệ Khoá luận Tốt nghiệp của mình.
Hy vọng rằng, với những kiến thức, kỹ năng mà các bạn đã tích lũy được, sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể bay cao, bay xa hơn trong định hướng và công việc mà mình đã chọn trong tương lai.