Công ty TNHH M.A.Y Art & Craft Việt Nam đồng hành cùng chương trình ULIS FIRE Day 6.0

Ngày 21/5 vừa qua, Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp 2023 – ULIS FIRE Day 6.0 với sự tham gia của hơn 3000 bạn học sinh, sinh viên toàn trường. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023, phát động cho năm học 2023-2024, đồng thời cũng là cơ hội lan tỏa tinh thần ĐMST, NCKH, KN và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên. Ngày hội còn tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa, phát huy tính sáng tạo, tài năng của học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham gia Ngày hội có rất nhiều đơn vị đối tác, doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường cùng tham dự và ủng hộ cho Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo của Nhà tường. Trong số đó có thể kể đến Công ty TNHH M.A.Y Art & Craft Việt Nam. Đơn vị đã ủng hộ 5.000.000 VNĐ vào Quỹ “Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo” của Nhà trường.

Bà Vũ Thuỳ Dương – Giám đốc Công ty TNHH M.A.Y Art & Craft Việt Nam, cũng chính là cựu sinh viên của Nhà trường chia sẻ: “Thực sự mình rất xúc động khi được quay trở lại trường, được đứng trên sân khấu với một vài trò hoàn toàn khác. Món quà ủng hộ tuy không lớn, nhưng mình mong được đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động của học sinh sinh viên Nhà trường, vì chính mình cũng đã được trưởng thành trong môi trường tuyệt vời này”.

Công ty TNHH M.A.Y Art & Craft Việt Nam (thường được biết đến với tên gọi Tiệm tạp hoá Nhà May) là một trong những doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cung cấp các dịch vụ liên quan đến nguyên liệu và sản phẩm thủ công tại Việt Nam.

Với 05 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã và đang và không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng sản phẩm nhằm khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực thủ công nghệ thuật.

💌 Xuất phát điểm là những người yêu thích đồ thủ công nói chung và thêu thùa may vá nói riêng, M.A.Y Art & Craft Việt Nam mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ thủ công do tự tay mình làm ra tới các bạn trẻ Việt Nam thông qua các sản phẩm sáng tạo thú vị và dễ thực hiện, từ đó xây dựng cộng đồng những người yêu thích tự tay làm đồ thủ công, gìn giữ và phát triển những bộ môn truyền thống, giới thiệu và quảng bá những bộ môn hiện đại mới lạ, đồng thời góp phần xây dựng giá trị bền vững với môi trường.