Công ty Bất động sản Tuấn 123 đồng hành cùng Ngày hội ULIS FIRE Day 6.0

Ngày 21/5 vừa qua, Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh, sinh viên Đổi mới sáng tạo, Nghiên cứu khoa học, Khởi nghiệp 2023 – ULIS FIRE Day 6.0 với sự tham gia của hơn 3000 bạn học sinh, sinh viên toàn trường. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá hoạt động ĐMST, NCKH, KN năm học 2022 – 2023, phát động cho năm học 2023-2024, đồng thời cũng là cơ hội lan tỏa tinh thần ĐMST, NCKH, KN và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên. Ngày hội còn tạo cơ hội kết nối thầy và trò, HSSV với cựu HSSV, giữa Nhà trường và các đơn vị hợp tác, kết nghĩa, phát huy tính sáng tạo, tài năng của học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tham gia Ngày hội có rất nhiều đơn vị đối tác, doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường cùng tham dự và ủng hộ cho Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo của Nhà tường. Đồng hành trong số đó có Công ty Bất động sản Tuấn 123. Đơn vị đã ủng hộ 20.000.000 VNĐ vào Quỹ “Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo” của Nhà trường.

Tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà và nhiều khách mua mua được nhà. Xuất phát từ nhu cầu thực tập của các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Công ty Bất động sản Tuấn 123 đến với Ngày hội việc làm 2022 mang theo rất nhiều cơ hội vô cùng hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Bất động sản Tuấn 123 Miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ mua bán Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội, cùng những người anh em Vũ trụ Việt Rich bao gồm:

📌 Mời Thuê For Rent: Cho thuê mặt bằng kinh doanh, nhà nguyên căn, chung cư mini,… tại Hà Nội.

📌 Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One: Cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, xây tour theo yêu cầu.

📌 Tuấn 123 Ocean Park: Mua bán, cho thuê bất động sản tại Vinhomes ocean Park.

❤️‍🔥 Thực tập sinh: Hỗ trợ thông tin và dấu thực tập.

✅ Cộng tác viên kinh doanh: Thu nhập từ 30 triệu/tháng, thời gian làm việc linh hoạt, tự làm chủ công việc.

💌 Văn phòng: Số 5 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

🔖 Thông tin liên hệ: thukytuan123mienbac@gmail.com