𝗨𝗜 – 𝗧𝗟𝗞𝗡𝗦𝗧𝟮𝟬𝟮𝟮 | THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG THI CHUNG KẾT THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2022

Sáng 27/05, tại hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, top 10 các chiến binh tài giỏi nhất của cuộc thi ‘‘THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO 2022’’ đã chiến đấu hết mình để hướng đến ngôi vị cao nhất. Xin được một lần nữa chúc mừng các đội thi đã ghi tên của mình lên bảng vàng thành tích của cuộc thi năm nay.

Giải Nhất: NIHONGE
02 giải Nhì:
+ Nhà trọ 3C
+ SVLinked – Ứng dụng kết nối cơ hội việc làm & hoạt động cho sinh viên

03 giải Ba:
+ TravelwUS – Dự án hướng nghiệp cho sinh viên có năng lực ngoại ngữ đam mê với ngành du lịch
+ V – STOP Travel Agency
+ MediTap.

04 giải Triển vọng
+ Nền tảng học tập và quản lý tài chính cá nhân, xây dựng lộ trình hướng đến tài chính thịnh vượng “Rainbow”
+ Sabee – Dự án đưa Saffron đến gần với người tiêu dùng Việt Dự án Thiết kế Sàn Thương mại điện tử
+ LOOK
+ VSTEP CAFÉ.

Ngoài ra, 10 giải Tiềm năng đã được trao cho 10 nhóm thuộc Top 20 không lọt vào vòng Chung kết.

Lưu ý: Do sự cố kỹ thuật từ BTC nên giải thưởng của các nhóm có sự thay đổi, theo đó nhóm dự án “Nhà trọ 3C” đạt giải Nhì chung cuộc, nhóm dự án “TravelwUS – Dự án hướng nghiệp cho sinh viên có năng lực ngoại ngữ đam mê với ngành du lịch” đạt giải Ba chung cuộc. BTC rất xin lỗi vì sự cố đáng tiếc này. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ thông cảm và tiếp tục ủng hộ các sân chơi tiếp theo dành cho HSSV trong lĩnh vực ĐMST – KN cũng như các sân chơi khác.
Xin chân thành cảm ơn sự cống hiến của các đội thi và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo.

Hi vọng qua các vòng của cuộc thi, đặc biệt là vòng Chung kết, các bạn sinh viên đã bỏ túi thêm được những kinh nghiệm bổ ích từ các đội thi cũng như thắp bùng lên ngọn lửa đam mê sáng tạo và có thể trong tương lai các bạn sẽ là những chủ nhân xứng đáng tiếp theo của giải thưởng danh giá này. Còn sau đây hãy cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ của các thí sinh và các thầy cô trong vòng chung kết nha.