𝗨𝗜 – 𝗡𝗘𝗪𝗦 | TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO THAM DỰ LỄ CÔNG BỐ

Sáng ngày 15/07/2022, Trung tâm Đổi mới sáng tạo đã tham dự Lễ công bố chương tình Phát triển Nhân tài số (Google Career Certificate) và chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp khởi nghiệp (Google for Startups) tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC). Tham gia Lễ công bố có sự tham gia của PGS. TS Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Phạm Minh Quang – Chuyên viên Trung tâm Đổi mới sáng tạo.

Tại sự kiện, Bà Stephanie Davis, Phó chủ tịch vùng Đông Nam Á (SEA) & Biên giới Nam Á (SAF) giới thiệu tổng quan về sự hỗ trợ của Google đối với Hệ sinh thái nhân tài số của Việt Nam. Tiếp theo đó, ông Thye Yeow Bok, Trưởng ban Hệ sinh thái Khởi nghiệp tại SEA, SAF và Trung Quốc đã giới thiệu về chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp Khởi nghiệp. Cũng tại buổi lễ, ông Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia giới thiệu về chương trình Phát triển nhân tài số.

Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN là một trong 26 Trường Đại học, Cao đẳng và Học viện đầu tiên có cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia chương trình Phát triển Nhân tài số (Google Career Certificate) với hơn 900 đơn đăng ký trong đợt 1. Dự kiến chương trình sẽ tiếp tục mở đăng ký đợt 2. Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị mới trong tương lai về Phát triển nhân tài số và Khởi nghiệp.