VŨ THU HẰNG – CÔ BẠN BÍ THƯ NĂNG ĐỘNG CỦA KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH VỚI NIỀM ĐAM MÊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

UI Award là giải thưởng danh giá được xét duyệt và trao tặng hàng năm nhằm vinh danh và phát huy vai trò của các học sinh, sinh viên có tinh thần, thành tích tiêu biểu trong Nghiên cứu khoa học, Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp (NCKH, ĐMST, KN) từ đó lan tỏa và khích lệ học sinh, sinh viên trong NCKH, ĐMST, KN.Cùng xem gương mặt học sinh tiêu biểu được nhận giải thưởng UI Award là ai nhé!

Sinh viên: Vũ Thu Hằng

Đơn vị: Trường Đại học Ngoại ngữ

Thành tích:

• Chủ nhiệm Đề tài NCKH đạt giải Nhì cấp Trường đợt 3 năm 2022
  • Báo cáo viên Hội nghị chuyên đề do Trung tâm Khu vực về Giáo dục đại học và phát triển (RIHED) tổ chức tại Bangkok, Thái Lan tháng 11/2022
  • Giải Nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo vì Phát triển bền vững do đại học Chulalongkorn Thái Lan tổ chức tháng 09/2022
  • Bí thư LCĐ Khoa Sư phạm Tiếng Anh