GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU | SINH VIÊN PHẠM THỊ KHÁNH LINH ĐẠT GIẢI THƯỞNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO UI AWARD

UI Award là giải thưởng danh giá được xét duyệt và trao tặng hàng năm nhằm vinh danh và phát huy vai trò của các học sinh, sinh viên có tinh thần, thành tích tiêu biểu trong Nghiên cứu khoa học, Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp (NCKH, ĐMST, KN) từ đó lan tỏa và khích lệ học sinh, sinh viên trong NCKH, ĐMST, KN.
Cùng xem gương mặt sinh viên tiêu biểu được nhận giải thưởng UI Award là ai nhé!

Tới buổi trò chuyện hôm nay, các bạn hãy cùng UI gặp gỡ cô bạn Khánh Linh - một cô bạn năng động và rất tích cực tham gia các hoạt động NCKH - ĐMST - KN của trường nhé! Chúng mình hãy cùng khám phá hành trình ĐMST-KN của Khánh Linh nha!

Mở đầu buổi trò chuyện, Linh hãy giới thiệu đôi nét về bản thân cho các bạn cùng biết nhé!

Xin chào tất cả mọi người mình tên là Khánh Linh, hiện đang là sinh viên Khoa ĐT&BD Ngoại Ngữ. Mình là người có niềm đam mê khám phá những thứ mới mẻ và đặc biệt thích thử thách bản thân qua các cuộc thi về khởi nghiệp. Câu châm ngôn yêu thích của mình là: “Don’t say I wish, Say I will.”

Không biết điều gì đã đem Khánh Linh đến với con đường NCKH-ĐMST-KN nhỉ?

Mình đã có niềm đam mê với ĐMST-KN kể từ khi mình còn là học sinh cấp 3 nhưng lúc đó chưa có cơ hội để có thể thỏa niềm đam mê của mình, và khi lên đại học mình đã có cơ hội đó. ĐMST-KN có thể nói là nơi mình có thể trau dồi kiến thức cũng như thoải mái đưa ra các ý tưởng. Không chỉ thế mình còn gặp được các bạn có chung sóng ý tưởng với mình. Các bạn cứ thử nghĩ xem nếu một ngày ý tưởng của mình lúc đầu chỉ mới là sự suy nghĩ sau đó thì trở thành một sản phẩm hay chính ý tưởng đó giúp ích cho bản thân bạn và những người xung quanh, điều đó tuyệt vời biết bao. Đó là lí do mình có niềm đam mê mãnh liệt với ĐMST-KN.

Trong quá trình làm việc, chắc hẳn nhóm không thể tránh khỏi những thiếu sót. Không biết chúng mình đã vượt qua điều đó như nào?

Trong quá trình thực hiện dự án mình và các bạn trong nhóm gặp khá nhiều khó khăn. Đầu tiên chúng mình không đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để bắt đầu làm một dự án. Chúng mình khá lo lắng nhưng mọi thứ trở nên ổn vì chúng mình nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô có chuyên môn kinh nghiệm. Thầy cô chỉ dẫn bọn mình phải bắt đầu từ đâu và các bước để làm một dự án. Bên cạnh đó mình cũng rất biết ơn vì các thành viên trong nhóm đã cùng mình nỗ lực hết sức, hoàn thành dự án dù nó vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng đó cũng là sự đoàn kết hết mình và là một minh chứng sống cho sự cố gắng trong thanh xuân của chúng mình.

Cuối cùng, hi vọng Linh có thể gửi một lời nhắn tới các bạn học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ tham gia con đường NCKH – ĐMST – KN để tiếp thêm động lực cho các bạn nhé!

Lời nhắn gửi của mình tới các bạn sinh viên là: Dám nghĩ, dám làm, dám đối mặt.” Mình tin chắc rằng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy cô và sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, các bạn sẽ hoàn thành các dự án Sáng tạo Khởi nghiệp của riêng mình với kết quả tốt nhất. Đừng ngần ngại thử thách bản thân, hãy luôn không ngừng dấn thân, tìm hiểu, học hỏi để có thể khai mở hết các tiềm năng của bản thân nhé!”

Cảm ơn Linh đã tham gia buổi phỏng vấn này! Trung Tâm chúc Yến ngày càng phát triẻn và thành công hơn nữa nhé!

Giờ chúng mình hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tham gia hoạt động của Khánh Linh nhé!

———————————————–