𝗨𝗜 – 𝗡𝗘𝗪𝗦 | TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN ĐÃ CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA (NIC)

Sáng nay, ngày 24/06/2022, lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Hà Lê Kim Anh và các thầy cô lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ, Phòng CT&CT HSSV, Trung tâm Đổi mới sáng tạo đã có chuyến thăm và làm việc với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tại trụ sở Trung tâm NIC – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ sự mong muốn hợp tác lâu dài trong tương lai. Đặc biệt là tập trung đẩy mạnh các hoạt động đổi mới sáng tạo trong sinh viên và cán bộ giảng viên nhà Trường.

Đây sẽ là sự kiện quan trọng trong hoạt động kết nối các đơn vị đối tác ngoài trường, thể hiện sự cam kết đồng hành cùng sinh viên, tìm kiếm những cơ hội và sự hỗ trợ bền vững cho hoạt động đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp của sinh viên nhà trường.