𝗨𝗜 𝗡𝗘𝗪𝗦 | GIẢI THƯỞNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – UI AWARD

Ngày 12.05.2022, Hiệu trưởng đã ký Quyết định Ban hành Quy chế Giải thưởng Đổi mới sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN.

Tên Tiếng Anh: ULIS INNOVATION AWARD (UI Award)

UI Award là giải thưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN xét duyệt, trao tặng hàng năm nhằm vinh danh và phát huy vai trò của các học sinh, sinh viên có tinh thần, thành tích tiêu biểu trong Nghiên cứu khoa học, Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp (NCKH, ĐMST, KN) từ đó lan tỏa và khích lệ học sinh, sinh viên trong NCKH, ĐMST, KN.

Các bạn học sinh, sinh viên còn chần chờ gì nữa, hãy cùng UI tìm hiểu cách thức đăng ký để được xét trao giải thưởng hấp dẫn này nhé! Để đăng ký đề nghị xét trao Giải thưởng, học sinh, sinh viên cần chuẩn bị Hồ sơ đề nghị xét trao Giải thưởng. Hồ sơ gồm:

• 01 bản Báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu quy định, báo cáo thành tích có xác nhận của đơn vị trực tiếp quản lý học sinh, sinh viên;
  • Minh chứng về các thành tích theo các mục của tiêu chuẩn xét chọn;
  • 02 ảnh (4×6) và 05 ảnh cá nhân khi tham gia các hoạt động về NCKH,ĐMST, KN;
  • Bản kế hoạch hành động lan tỏa, thúc đẩy hoạt động NCKH, ĐMST, KN trong năm học kế tiếp theo mẫu.

Thời hạn nộp hồ sơ bản cứng: Từ ngày 13 đến 20/5/2022

Địa điểm nộp hồ sơ bản cứng: Các cá nhân nộp tại phòng 209 nhà A4 trong khung giờ từ 8h00 đến 11h và từ 14h00 đến 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Các cá nhân vui lòng hoàn thành link thông tin nộp hồ sơ trước 17h00 ngày 20/5/2022: https://forms.gle/tSPmgfMQjeL3bE819

Lưu ý:

– Xác nhận của đơn vị đào tạo có thể xin Ban Chủ nhiệm Khoa/Ban Giám hiệu trường THPT/THCS

– Trong trường hợp sinh viên không kịp xin xác nhận và Báo cáo thành tích hoặc bảng điểm gốc vui lòng liên hệ Trung tâm Đổi mới Sáng tạo để được hỗ trợ. (SĐT: 0964 340 187 – Thầy Phạm Minh Quang)-

– Trong trường hợp sinh viên thiếu giấy tờ bản cứng và muốn bổ sung sau thời hạn yêu cầu, vui lòng liên hệ với Trung tâm qua email fireproject.ulis@gmail.com để được hỗ trợ

Đừng quên theo dõi page để cập nhật những thông tin mới nhất về giải thưởng nhé!

Link thông tin: https://bit.ly/UIAward

———————————————–