“Thương Thân – Chữa lành và Phát triển”

Trang chủ / Ngân hàng ý tưởng

Theo khảo sát sơ bộ, hiện nay các bạn trẻ và sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ và Đại học Quốc gia Hà Nội thường đối mặt với căng thẳng, áp lực, mất phương  hướng và mất động lực sống. Một số bạn có nguy cơ bị trầm cảm. Nhu cầu được “chữa lành” để có thể sống bình an, học tập và phát triển bản thân là rất cần  thiết.

Dự án “Thương Thân – Chữa lành và Phát triển” giúp các bạn sinh viên hiểu và  thực hành yêu thương bản thân mỗi ngày, tìm niềm vui trong các hoạt động học  tập và cuộc sống cá nhân, tự tin hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ và  chia sẻ yêu thương đến những người xung quanh. Dự án tạo ra một cộng đồng  an toàn, cởi mở và có kiến thức. Để thực hiện điều này, dự án tập trung vào hai  lĩnh vực chính: giúp các bạn trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc và thực hành sống  “chánh niệm”.