Nghiên cứu web app TAY StudyShare – nơi trao đổi học liệu, học tập trực tuyến cho sinh viên Việt Nam khối ngành kinh tế hệ quốc tế.

Trang chủ / Ngân hàng ý tưởng

Ý tưởng chính được xuất phát những khó khăn của bản thân trong quá trình học cùng  với số lượng sinh viên theo học ngành Kinh tế – Tài chính hệ liên kết quốc tế ngày  càng tăng và được mở rộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, các sinh viên học tập tại Việt  Nam đang bị hạn chế về việc tìm kiếm thông tin của các bộ môn, lĩnh vực liên quan tới  kinh tế học bằng chương trình nước ngoài (tiếng Anh). Đồng thời các trung tâm học  liệu của các trường Đại học thì nội dung chủ yếu là tiếng Anh. Đó chính là lý do thúc  đẩy nhóm chúng tôi nghiên cứu và đề xuất xây dự án “TAY StudyShare – nơi trao đổi  học liệu, học tập trực tuyến cho sinh viên Việt Nam khối ngành kinh tế hệ quốc tế” để khắc phục hạn chế này.