Hình tượng con chó dưới ngòi bút của Nam Cao và Lỗ Tấn NCKH15 - 4.2022 Nguyễn Ngọc Huyền, Nguyễn Vũ Linh Anh Khoa NN&VH Trung Quốc 31/01/2023
So sánh văn hóa ẩm thực Tết truyền thống và Tết hiện đại ở Bắc Giang 北江省传统春节饮食文化与现代春节饮食文化对比 NCKH14 - 4.2022 Đoàn Bích Phương Khoa NN&VH Trung Quốc 31/01/2023
Giao thoa và tiếp xúc văn hóa Việt – Trung qua ẩm thực văn hóa của dân tộc Tày – Nùng ở Cao Bằng và dân tộc Choang ở Quảng Tây (Trung Quốc) NCKH13 - 4.2022 Triệu Hoa Huệ, Thân Thị Ngọc Mai Khoa NN&VH Trung Quốc 31/01/2023
Khảo sát mức độ hiểu biết của sinh viên khoa Trung của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội với Quán dụng ngữ “吃” NCKH10 - 4.2022 Vũ Thị Thanh Hà, Phan Thùy Dương, Trần Phương Anh, Phạm Thị Phương Chinh, Phạm Thị Quyên Khoa NN&VH Trung Quốc 31/01/2023
ẢNH HƯỞNG CỦA KKONDAE ĐẾN VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG CÁC DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM NCKH02 - 3.2022 Dương Thị Hoài Thương Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc 05/01/2023
Ảnh hưởng của kỹ thuật Pomodoro đối với quá trình học trực tuyến của sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh, trường ĐHNN – ĐHQGHN. NCKH16 - 3.2022 Nguyễn Quỳnh Ngân Khoa Sư phạm Tiếng Anh 12/01/2023