ULIS FIRE JOURNAL VOL.3

“I just want you for my own

More than you could ever know

Make my wish come true

All I want for Christmas is… ULIS FIRE JOURNAL VOL.3″

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, ULIS FIRE JOURNAL đã chính thức ra mắt số báo thứ 3. Và thật trùng hợp, ULIS FIRE JOURNAL VOL.3 ra đúng dịp Lễ Noel năm nay. Do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, các Ulisers chúng mình có thể sẽ không thể tận hưởng ngày lễ Noel một cách trọn vẹn nhất. Nhưng đừng lo, ULIS FIRE xin gửi tặng đến các bạn sinh viên yêu quý số báo thứ 3 như một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa không chỉ giúp các bạn trải qua một kỳ nghỉ Noel và năm mới với nhiều điều mới mẻ, “hay ho” hơn mà còn giúp các bạn có thêm động lực tiếp tục tham gia nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo.

Một lần nữa, ULIS FIRE xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô giáo, các nhóm đề tài NCKH – ĐMST KN đã nhiệt tình tham gia và giúp đỡ BTC hoàn thành ULIS JOURNAL VOL.3 lần này.

Không biết các bạn sinh viên Ulis có mong chờ các số báo tiếp theo không nhỉ? Vậy thì hãy nhớ nhấn Like và Follow ULIS FIRE ngay thôi nào!

Link PDF: https://bit.ly/3q6ovgZ