Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN vinh dự là điểm đến của chương trình INNOVATION TOUR – Hành trình kết nối và nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp tại các Trường Đại học và Cao đẳng

Ngày 13/12/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vinh dự là điểm đến của chương trình Innovation Tour – Hành trình kết nối và nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp các trường đại học và cao đẳng do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) phối hợp với Mạng lưới Trung tâm Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo tại các Trường Đại học và Cao đẳng (Mạng lưới VNEI) tổ chức.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'THÁNG 01.2022 THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÔI MỚI SÁNG TẠO TRƯỜNG ĐẠI NGOẠI NGỮ, ĐHQGHN Trung Sáng rợhọc thành vào ẫm 21/01/2022 trực thuác trách khai hoạt nghiệp Trung bộc huyên ULIST UNIS'

Chương trình nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn để triển khai các hoạt động, chương trình đổi mới sáng tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng. Hơn nữa, chương trình đem đến những trải nghiệm thực tế liên quan đến đổi mới sáng tạo và triển khai các hoạt động, tăng cường kết nối mạng lưới giữa các Giám đốc và cán bộ vườn ươm.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các đơn vị TT. ĐMST Quốc gia và bộ phận phụ trách hoạt động Đổi mới sáng tạo của các trường Đại học và Cao đẳng. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, các đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách TT ĐMST, P. ĐT, P. HT&PT, P. KH&CN; giảng viên Bộ môn Giáo dục khai phóng.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Chương trình bao gồm nhiều các hoạt động thú vị như tham quan, trải nghiệm vườn ươm ĐMST tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, tham gia tọa đàm “Vai trò của Trung tâm ĐMST trong trường Đại học và Cao đẳng” và cuối cùng là trình bày ý tưởng xây dựng kế hoạch thành lập Trung tâm ĐMST hoặc tăng cường các hoạt động ĐMST tại đơn vị của các trường Xã hội và Nhân văn.

Có thể là hình ảnh về 5 người, kèn oboe, sáo, kèn clarinet và văn bản

Chương trình Innovation Tour – Hành trình kết nối và nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp các trường đại học và cao đẳng đã diễn ra thành công. Qua đó, Trường Đại học Ngoại ngữ được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong quá trình triển khai Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp đến các học sinh, sinh viên.