NHÌN LẠI KHÓA HỌC ENGLISH FOR STARTUPS – KHÓA 2: KỸ NĂNG GỌI VỐN ĐẦU TƯ BẰNG TIẾNG ANH

Tiếp nối những thành công của Khóa 1, Khóa 2 – KỸ NĂNG GỌI VỐN ĐẦU TƯ BẰNG TIẾNG ANH diễn ra từ ngày 20/12/2023 – 1/6/2024 đã tiếp tục mang đến những kiến thức mới mẻ, không hề giống bất cứ một môi trường học tập nào khác.

Kể từ khi bắt đầu, khóa học này đã mang trong mình một mong muốn lớn: Giúp học viên vận dụng tốt các kĩ thuật về ngôn ngữ lời nói và phi lời nói để trình bày nội dung gây chú ý và tạo ấn tượng tốt với các nhà đầu tư thông qua cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động thực hành, thực tế cùng với các Mentor và các nhà doanh nghiệp, đầu tư.

Trong suốt quá trình diễn ra, khóa học này đã cung cấp những bài giảng được biên soạn đầy chi tiết, kết hợp với những cơ hội được xử lý tình huống thực tế đã giúp người đọc nâng cao được khả năng của mình. Tại đây, các học viên đã có cơ hội tìm hiểu về cấu trúc cơ bản của bài thuyết trình gọi vốn, hiểu nhà đầu tư, cách thức giới thiệu cơ bản về dự án bằng tiếng Anh, cấu trúc vốn, thời gian hoàn vốn, biết cách phân tích độ nhạy của dự án và dự phòng, tiềm năng, kế hoạch phát triển, chi tiết các khoản đầu tư; tính toán tiền dòng, lợi ích mang lại cho nhà đầu tư và một số câu hỏi thường gặp khi gọi vốn.

Qua khoá học, các bạn học viên chia sẻ rằng việc học các kỹ năng về gọi vốn đầu tư bằng tiếng Anh cũng như có cơ hội được trải nghiệm hình thức kiểm tra đánh giá mô phỏng một thương vụ gọi vốn là vô cùng thú vị, giúp họ thêm mong đợi vào các khóa học tiếp theo trên chuyến hành trình này.

Cùng chờ đợi các khóa 3, 4, 5 về chủ đề “Nâng cao năng lực thực hành thuyết trình gọi vốn đầu tư quốc tế”; “Kỹ năng thuyết trình gọi vốn bằng tiếng Anh trong một số lĩnh vực chuyên ngành về công nghệ”; “Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh để phát triển thị trường quốc tế” sẽ được tiếp tục tổ chức vào thời gian sắp tới nhé!

——————————

📌Liên hệ đăng ký tham gia các khóa học: Ms. Hoàng Thị Mai Phương, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

☎️Hotline: 096.289.0712

✉️Email: fireproject.ulis@gmail.com