Khoá học English for Startups – Kỹ năng thuyết trình gọi vốn bằng tiếng Anh trong một số lĩnh vực chuyên ngành công nghệ

Khóa học “English for Startups” là khóa học do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho Startups, sinh viên có ý định khởi nghiệp và tham gia các cuộc thi quốc tế về khởi nghiệp. Khóa học được thực hiện theo nhiệm vụ của Đề án 844, mã số 844.NV01.ULIS.04-23 do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thực hiện.

Buổi thứ 2 của khoá học “English for startups – Kỹ năng thuyết trình gọi vốn bằng tiếng Anh trong một số lĩnh vực chuyên ngành công nghệ” đã diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều hoạt động nâng cao, thuyết trình gọi vốn theo mô hình thực tế.Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh sôi nổi của khoá học nhé!

Khoá học vẫn tiếp tục diễn ra trong ngày 29,30/5 và 06/6 sắp tới.

Cùng chờ đón 4 khoá học chuyên đề tiếp theo: Chuyên đề 02: Công nghệ du lịch; Chuyên đề 03: Công nghệ 4.0; Chuyên đề 04: Cộng nghệ tài chính; Chuyên đề 05: Thương mại điện tử

Học hoàn toàn TRỰC TIẾP kết hợp ôn tập trực tuyến tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (số 2, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Đăng ký NGAY TẠI: https://forms.gle/3rLeqrTf6eBiK6KdA

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cô Hoàng Thị Mai Phương (sđt 0962890712), email: fireproject.ulis@gmail.com