KHOÁ HỌC ENGLISH FOR STARTUPS – Khóa 5: Kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh để phát triển thị trường quốc tế

Khóa học “English for Startups” là khóa học do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho Startups, sinh viên có ý định khởi nghiệp và tham gia các cuộc thi quốc tế về khởi nghiệp. Khóa học được thực hiện theo nhiệm vụ của Đề án 844, mã số 844.NV01.ULIS.04-23 do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thực hiện.

Khoá 5 – Kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh để phát triển thị trường quốc tế được tổ chức học tập từ ngày 19/6 đến 30/6/2024.

Với 30 học viên tham gia mỗi khoá là các startup, sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp, cán bộ/giảng viên hỗ trợ khởi nghiệp, khoá học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp và tiếng Anh.

Khoá học tập trung vào việc phát triển và cải thiện kỹ năng thuyết trình, gọi vốn bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động nhóm vô cùng thú vị như lên ý tưởng phát triển cho dự án startup; cuộc gọi vốn giả định; thuyết trình tiếng Anh gây ấn tượng với các nhà đầu tư quốc tế.