Khảo sát thực trạng và nhu cầu bồi dưỡng Tiếng Anh dành cho cá nhân/nhóm khởi nghiệp, sinh viên có dự định khởi nghiệp

🔥🍀 Kính mời các quý thầy cô, chuyên gia, nhà đầu tư cùng toàn thể các cá nhân/nhóm khởi nghiệp, sinh viên có dự định khởi nghiệp tham gia Khảo sát THỰC TRẠNG VÀ NHU CẦU BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁ NHÂN/NHÓM KHỞI NGHIỆP, SINH VIÊN CÓ DỰ ĐỊNH KHỞI NGHIỆP do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thực hiện.

✅✅✅ Link khảo sát: https://forms.gle/QYXzivppVneQsVY99

🍀 Khảo sát nhằm cung cấp thông tin phục vụ nhiệm vụ “Hỗ trợ nâng cao năng lực của cơ sở đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, cơ sở nghiên cứu về đào tạo, truyền thông, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST)”, mã số 844.NV01.ULIS.04-23 do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN chủ trì. Đây là một trong các nhiệm vụ triển khai năm 2023 của Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025– (Đề án 844).

✅ Các thông tin cung cấp trong khảo sát được sử dụng chỉ cho mục đích thực hiện Đề án này. Nhà trường cam kết các thông tin được cung cấp ở phiếu này hoàn toàn được bảo mật.

✅ Thông tin chi tiết liên hệ qua Trung tâm Đổi mới sáng tạo, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN (cô Mai Phương: 0964826022 hoặc email fireproject.ulis@gmail.com).