Giới thiệu nhóm chuyên gia, giảng viên nguồn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, và nhóm học viên có năng lực tiếng Anh tốt, hiểu biết về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phục vụ và hỗ trợ hệ sinh thái

Với mục đích giới thiệu kết quả đã đạt được của Khóa đào tạo English for Startups, đồng thời tiếp tục triển khai hiệu quả, đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho các nhóm startup tiếp cận thị trường quốc tế và kêu gọi vốn đầu tư quốc tế, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo giới thiệu Danh sách nhóm chuyên gia, giảng viên nguồn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, và nhóm học viên có năng lực tiếng Anh tốt, có kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phục vụ và hỗ trợ hệ sinh thái.

Danh sách bao gồm Nhóm giảng viên nguồn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Nhóm học viên Khóa học đào tạo English for Startups có năng lực tiếng Anh tốt, hiểu biết về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phục vụ và hỗ trợ hệ sinh thái.

👉Xem danh sách chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết xin liên hệ cô Hoàng Thị Mai Phương (SĐT: 0866359865, Email: fireproject.ulis@gmail.com).