Chương trình “Trao gửi yêu thương – Cùng em đến trường” – Trao tặng 2500 phần quà dành cho Tân sinh viên ULIS

Hôm ngày ngày 18/9/2024, Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức Lễ tổng kết Chương trình “Trao đổi yêu thương –  Cùng em đến trường” tại Không gian ươm mầm Khởi Nghiệp (Tầng 3, Tòa A9). Chương trình do Trung tâm Đổi mới sáng tạo phối hợp cùng Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và Công đoàn Trường tổ chức.

Chương trình “Trao gửi yêu thương – Cùng em đến trường” được Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN triển khai từ ngày 05/9 – 18/9 với các hoạt động thu nhận quà tặng từ tập thể Cán bộ, Giảng viên, Hội Cựu Giáo chức Nhà Trường, cùng toàn thể các bạn sinh viên Nhà trường tới các bạn Tân HSSV. Quà tặng là những vật dụng phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của Tân học sinh sinh viên được chia thành 03 nhóm: Đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt.

Sau thời gian triển khai, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ đông đảo các đơn vị, phòng ban trung tâm, Trường THCS Ngoại ngữ và THPT CNN cũng như các cá nhân trong toàn trường, Chương Trình đã quyên góp được 2500 phần quà ý nghĩa.

Phát biểu tại Chương Trình, cô Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường bày tỏ sự chia sẻ đối với các bạn sinh viên Nhà Trường đang chịu những tổn thất sau cơn bão số 3 vừa qua. Cô cũng nhấn mạnh rằng tập thể Ban Giám Hiệu, Cán bộ, Giảng viên Nhà Trường luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn HSSV trong suốt chặng đường 4 năm học tập tại Trường.

Thời gian vừa qua, trước những thiệt hại của các tỉnh miền Bắc do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3, Công đoàn Trường cùng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà Trường cũng đã nỗ lực triển khai nhằm hỗ trợ các bạn HSSV Nhà trường thông qua Quỹ Học bổng Ước mơ xanh. Trong khuôn khổ Chương trình hôm nay, Công đoàn Nhà trường cũng trao tặng số tiền đã quyên góp được là 164.000.000 VNĐ dành tặng cho học sinh viên nhà trường, và Quỹ Học bổng Ước mơ xanh trao tặng 10 phần quà dành tặng cho các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng thiệt hại của bão lũ trong cơn bão số 3 vừa qua.

Cũng tại Chương Trình, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà Trường phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo đã tổ chức “Đêm trăng sum vầy” – Chương trình văn nghệ Gây Quỹ Học Bổng Ước Mơ Xanh thu hút đông đảo các thầy cô cùng các bạn HSSV tham gia.

Với mục đích lan tỏa tinh thần ULIS, tạo điều kiện, cơ hội gắn kết tình cảm thầy và trò, cùng sự đồng hành của Nhà trường với các bạn Tân HSSV, Chương trình hy vọng những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực sẽ góp phần hỗ trợ các bạn có một khởi đầu thuận lợi trong năm học mới, có thêm động lực để tiếp tục vững bước, tỏa sáng trên hành trình những năm thanh xuân tại Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Một số hình ảnh khác: