“5 NGÀY 5 ĐÊM ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ CÙNG UI”

🔥 Với mục đích tạo sân chơi bổ ích cũng như thúc khả năng tư duy sáng tạo với vốn từ ngữ dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ, Trung tâm Đổi mới sáng tạo chính thức phát động cuộc thi “5 ngày 5 đêm Đuổi hình bắt chữ cùng UI”.

Thông qua 5 ngày, cũng chính là 5 thử thách, UI muốn kết nối cũng như mang như đề án Fire đến gần hơn với các bạn sinh viên Đại học Ngoại Ngữ, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa QH 2022.

🤩 Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN khoá QH2022, QH2021, QH2020, QH2019

📍 Chi tiết về cuộc thi:

👉 Mỗi ngày sẽ là một bài đăng về hình ảnh cùng gợi ý về từ khoá được chọn (những từ vựng liên quan đến chủ đề Đổi mới sáng tạo, nghiên cứu Khoa học).

👉 Nhiệm vụ của người chơi là hãy dùng khả năng tư duy cùng vốn từ vựng của mình để dự đoán từ khoá.

👉 Bài đăng sẽ được lên vào 20h các ngày trong tuần, chốt kết quả vào 10h sáng hôm sau và công bố giải thưởng cũng như người thắng cuộc vào 12h trưa cùng ngày.

🏆 Cơ cấu giải thưởng:

🎉 5 giải mỗi ngày: sổ tay Ulis (túi Ulis nếu bạn là Tân sinh viên 😎)

🎉 1 giải đặc biệt (cho bạn có tổng điểm các ngày cao nhất) : COMBO “be Uliser be cool” bao gồm 01 Túi Ulis + 01 Sổ Ulis +01 ô Ulis

Cách thức tham gia:

Bước 1: Like page “Trung tâm Đổi mới sáng tạo Ulis Innovation” và tham gia theo từng ngày.

Bước 2: Người chơi sẽ comment đáp án (câu trả lời về từ khoá) kèm dự đoán số người có câu trả lời giống mình vào phần bình luận dưới mỗi bài đăng.

Bước 3: Tag 3 bạn bè và chia sẻ bài viết lên trang cá nhân dưới chế độ công khai với hashtag #doimoisangtaoUI.

📌 Tip for Ulisers: Nhấn vào hashtag trên bài đăng để theo dõi kết quả dễ dàng hơn nhé!🥇 Người chiến thắng sẽ là người có câu trả lời đúng và nhanh nhất (đúng với từ khoá; dự đoán về số người có cùng câu trả lời sát với kết quả thực nhất)

Tham gia ngay hôm nay!