𝗨𝗜 𝗡𝗘𝗪𝗦 | RECAP Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo

QUỸ THẮP LỬA KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO

Quỹ Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo được thành lập với mục đích khuyến khích các bạn học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp tại trường.

Theo Thông báo số 1430/TB-ĐHNN ngày 05/10/2022 về việc tổ chức gây quỹ học bổng “Ước mơ xanh” và quỹ “Thắp lửa Khởi nghiệp sáng tạo” hỗ trợ học sinh, sinh viên trường năm học 2022-2023; tại lễ khai giảng năm học 2022-2023 và chào Ngoại ngữ 2022; Nhà trường và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo đã tiếp nhận quỹ “Thắp lửa khởi nghiệp sáng tạo” từ các đơn vị tài trợ và tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường tổng số tiền là: 193.000.000 vnđ (Một trăm chín mươi ba triệu đồng), cụ thể như sau:

1. Ngân hàng BIDV – CN Cầu Giấy                                          : 50.000.000 vnđ
  2. Ngân hàng Agribank – CN Cầu Giấy                                    : 30.000.000 vnđ
  3. Mạng lưới cựu HSSV – Ulis Alumni                                      : 20.000.000 vnđ
  4. Tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường: 93.000.000 vnđ

Đây chính là sự động viên vô cùng to lớn để các bạn học sinh, sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ có thêm sự nhiệt huyết, niềm tự tin, vững bước trên con đường Nghiên cứu khoa học – Khởi nghiệp sáng tạo.

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo hi vọng rằng Quỹ sẽ tiếp cận được thêm nhiều người để phong trào học sinh, sinh viên sáng tạo khởi nghiệp ngày càng được nhân rộng trong toàn trường.

Facebook: fb.com/ulisinnovation

Email: fireproject.ulis@gmail.comWebsite: https://inno.ulis.vnu.edu.vn/