𝗨𝗜 – 𝗡𝗘𝗪𝗦 | KẾT QUẢ HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, DỰ ÁN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN ĐỢT 1 NĂM 2022

Cây không muốn lá rời cành khi lá vẫn còn xanh
UI không muốn các bạn phải mòn mỏi chờ đợi kết quả Hội đồng nghiệm thu Đề tài đợt 1 quá lâu đâu

Sau một khoảng thời gian chờ đợi hồi hộp, cuối cùng chúng ta cũng có kết quả của Hội đồng Nghiệm thu Đề tài NCKH, Dự án ĐMST & KN đợt 1 năm 2022 rồi đây. Hãy cùng tìm tên của mình và bạn bè trong danh sách công nhận kết quả ngay thôi nào.

Hãy cùng chúng mình gửi lời chúc mừng tất cả các nhóm Đề tài, Dự án xuất sắc nhất của đợt nghiệm thu đầu tiên của năm 2022 nhé. Nếu muốn tên mình cũng được công bố trên “Bảng vàng danh vọng” của UI thì còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia Đợt nghiệm thu tiếp theo ngay thôi nào!

Facebook: fb.com/ulisinnovation
Email: fireproject.ulis@gmail.com